Press enter to see results or esc to cancel.

Chúc mừng năm mới

Chào các bác ,

Vậy là em đã viết blog này đuợc hơn 4 tháng (Theo whois thì domain đuợc đăng kí ngày 15/7/2016) với đúng 38 bài viết và 38 lượt bình luận .

Khuyết điểm

Hệ thống bài viết còn quá lủng củng, không theo một huớng trọng tâm nào cả . Năm mới, mình sẽ cố gẵng tập trung về 1 lĩnh vực mà mình muốn huớng tới (WebApp, MobileApp, và các công nghệ AI mới) . Đồng thời sẽ viết bài đều đặn hơn (No more lý do bận )

Hồi mới lập blog Angular 2 vẫn chưa ra, và Angular 1 vẫn đang còn một thế lực cực kì to lớn nhưng giờ thì khác rồi, theo mình Angular 1 giờ đang năm chờ chết thôi nên mình cũng sẽ không viết về Angular 1 nữa . Angular 2 thì có thể, nếu mình có project nào đụng vô .

Thêm thanh loading ở đầu trang như YouTube cho Angular

SEO Angular? Ez với prerender.io!

Viết app Angular siêu tốc với Angular generator

Có hồi mình cũng định viết về Scala, thằng này khá mới và thấy rất nhiều nguời khen ngợi, nhưng đụng vào một thời gian thì thấy nó có anh em với Java nên bỏ, không viết nữa (Mình CỰC KÌ CỰC KÌ ghét Java ). Cũng qua đây, mình xin lỗi mọi người đã đọc mấy bài về Scala của mình và không có loạt bài nào viết tiếp về Scala nữa 

Cùng nhau học Scala. Phần 0: Giới thiệu

Ưu điểm

Một số nguời nói mình chắc là mem cứng trong Voz , nhưng rất tiếc, mình chả đăng kí được thành viên . Chỉ lâu lâu có đọc vài mẩu chuyện trong đấy thôi. Có lẽ viết bài của mình khá giống Voz nên mọi người nghĩ như vậy, tuy nhiên, cũng nhờ lối viết vậy mà mình được khá nhiều người ủng hộ 

Có một số bài được Blog bên Techtalk copy qua khiến mình cũng thấy tự hào và cũng qua đó mà một mình cũng được nhiều nguời biết đến hơn . Xin cảm ơn TechTalk rất nhiều nhưng lần sau mong các bạn copy có tâm một xíu .

Express và Sails? Cái nào tốt hơn (Phần 1)

Xây dựng hệ thống “Gợi ý…” (Phần 1)

“Hack” hệ thống captcha của trường

Session, mày sống được bao lâu?

Đấy, ưu điểm chỉ có thế thôi :'(

Những bài viết chất lượng

Đây là những bài viết mà mình cảm thấy tâm huyết nhất, mọi nguời chưa đọc thì nghía qua xíu nhé

Chia sẻ

Viết blog là việc mà mình đã suy nghĩ từ rất rất lâu rồi, nhưng mà cho tới 3-4 tháng trước mình mới có đủ dũng khí để có thể viết nên ước mơ của mình trong đây . Thật sự, ngày ngày đọc các bài blog, tut chia sẻ của mọi người thì đơn giản, nhưng khi chính mình thử sức để tạo nội dung mới thấy nó khó khăn như thế nào . Phải ngồi mò mẫm chế hình, phải học làm video qua After Effect, phải nghiên cứu rõ Document của từng công nghệ mình sự dụng, rồi Code thử, trải nghiệm. Rồi trau chuốt câu chữ, sửa lỗi chính tả (cái này sảy ra rất nhiều lần ) mình mới có thể mang được những bài viết sida như vậy tới với mọi người 

Viết blog để thấy được những kiến thức mình có trong tay là rất rất nhỏ bé, để thấy được rằng thế giới, đặc biệt là thế giới công nghệ đang phát triển rất rất nhanh  (Angular như mình đã nói ở trên là 1 ví dụ)

Viết blog để chia sẽ những chuyện buồn mà một dev học ngu như mình gặp phải.

Có nhưng lúc cảm thấy như cả thế giới chống lại mình  (chắc mỗi bác cũng đã từng gặp ít nhiều những hoàn cảnh như vậy rồi), những lúc như vậy mình như muốn buông suôi tất cả. Vậy mà lướt qua CuThanh.com thấy có 1-2 bình luận ủng hộ, hỏi trên CuThanh.com, nó như một sợi giây quăng xuống cho một con người bị rớt xuống hố sâu vậy . Vui lắm.

Blog này viết thấy cũng hay mà s ít người đọc quá vậy nhỉ?Quang toàn
Bài viết rất hữu ích với mình về kiến thức và rất có tính giải trí! Rất hay đó bạn ^^ LikeTran Anh Dung

Lời cuối mình xin cảm ơn mọi người (những ai đọc được dòng này) rất rất nhiều. Trong mắt mọi người mình có thể là một thằng xấu xa, cục tính, hay nói phét, nhây, đểu, lầy, chảnh,… nhưng nhờ mọi người mình mới được như bây giờ 

Cảm ơn.

P/S: Các bạn muốn gì cho CuThanh.com trong năm mới? Muốn chửi vả mình? Muốn đòi nợ? Comment bên dưới nhé! 

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
Comments

7 Comments

GiangNV

làm cái subscribe báo bài viết mới qua mail b ơi,
ae comment ít chắc là do phần này có mấy cái dấu * hơi phiền (lần trước mình định cmt nhưng rồi lại bỏ qa =)) )
làm tạm quả cmt fb hoặc làm lại phần cmt thêm mấy cái icon ngộ ngộ chắc ae cmt nhiều hơn :v

Minh Thành

Cám ơn bác nhiều.
Mình sẽ nghiên cứu làm phần comment thêm mấy icon VOZ zô.
Have a nice day!

Không có tên

Mai mốt tết ta lại thấy thêm một bài Chúc mừng năm mới nữa cho coi

Minh Thành

No No
Mình đang nghiên cứu về GraphQL và Relay nên có lẽ mỗi tuần sẽ có 1 bài viết về 2 thằng đó.

Bùi Khương Duy

Cảm ơn bạn blog giúp mình biết thêm nhiều kiến thức mới ^^

“>

“>

Dai Nam Co

Bài viết hay quá. Mong bạn có thêm nhiều cái hay hơn nhé


Leave a Comment